MC Phương Mai

Phương Mai tên đầy đủ là Nguyễn Phương Mai, sinh ra trong một gia đình ở Hà Nội. Cô là sinh viên của Đại học RMIT, sở hữu chiều cao và một thân hình vô cùng lí tưởng. Phương Mai được đánh giá là một người mẫu trẻ nhưng có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, người đẹp 9X này cũng có khả năng giao tiếp tốt. Cô đã tham gia một số phim truyền hình: 13 nữ tù nhânKhi tình yêu lên tiếng, Âm mưu giày gót nhọn và mới đây nhất là bộ phim Chung cư ma.

Chặng đường…

Năm 2007, cô trở thành người mẫu chuyện nghiệp.

Năm 2009, cô tham dự cuộc thi Miss Kao do Báo Hoa học trò tổ chức. Thành tích đầu tiên ghi danh tên Phương Mai với làng người mẫu là top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á năm đó.

Năm 2010 Phương Mai tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt và dừng chân ở top 15.

Năm 2012, cô đăng quang Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam.

Năm 2013, cô âm thầm rời bỏ sàn catwalk và mới đây, cuối năm 2014, Phương Mai đã chính thức tuyên bố giải nghệ. Đây có lẽ là dấu mốc lớn nhất của Phương Mai trong cuộc đời: sẵn sàng từ bỏ ánh hào quang là mơ ước của biết bao nhiêu người để chạy theo niềm đam mê yêu thích, Phương Mai khiến những đồng nghiệp và khán giả của cô phải ngưỡng mộ. Sau khi tuyên bố “ dứt tình” với nghề người mẫu, Phương Mai chia sẻ rằng cô thật sự nghiêm túc và muốn công chúng sẽ đón nhận cô với một vai trò mới: người dẫn chương trình – MC.

…và thành tựu:

– Top 10 Siêu mãu Châu Á (2009)

– Top 15 Hoa hậu thế giời người Việt (2010)

– Giải Siêu mẫu Việt Nam (2012)

Được biết đến như là một trong sốt ít MC có khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh trôi chảy, Phương Mai thường xuyên được các nhãn hàng tin tưởng giao nhiệm vụ dịch live trên sân khấu cũng như nhận nhiệm vụ dẫn dắt chương trình, giao lưu với các ngôi sao quốc tế như: Hoa hậu hoàn vũ Riyo Mori, diễn viên Mario Maurer...,

Liên hệ để book MC : 0975 426 669 MS Hoa

Người mẫu khác

Tags: