CUNG CẤP PG CHUYÊN NGHIỆP- CHO THUÊ PG TPHCM

Queen Model là công ty chuyên về cung cấp pg, cho thuê pg tại tphcm, chúng tôi
chuyên cung cấp và cho thuê pg các loại như:

- Cho thuê PG sự kiện (lễ khai trương, khánh thành, động thổ)
- Cho thuê PG lễ ra mắt sản phẩm mới.
- Cho thuê PG hội chợ triển lãm ( triển lãm SECC, hội chợ Vietbuild, hội chợ Thái Lan, Hội chợ sách...)
- CHo thuê PG Moto show ( triển lãm xe máy, triển lãm ô tô..)
- CHo thuê PG siêu thị
- Cho thuê PG phát tờ rơi
- CHo thuê PG chạy Roadshow.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê PG, Model các sự kiện như:

- Cho thuê PG, Model chụp hình cho shop thời trang.
- CHo thuê PG, Model đi sàn Castwall, trình diễn thời trang.
- Cho thuê PG, Model đóng quảng cáo, chụp hình mẫu với sản phẩm.
Và còn rất nhiều những dịch vụ khác....

CUNG CẤP PG SỰ KIỆN - EVENT

PG event, sự kiện không còn xa lạ với tất cả chung ta, thực tế cho thấy mỗi chương trình event, sự kiện diễn ra đều cần ít nhất 4 bạn PG.

PG event, sự kiện có nhiệm vụ gì? Nhiệm vụ của các bạn là đứng thành các dàn chào để chào đón khách hàng đến tham dự event, mời họ vào chỗ ngồi đã sắp xếp từ trước, hướng dẫn họ tham quan các khu vực của buổi lễ, hỗ trợ bê hoa, trao giải thưởng, tặng quà cho khách hàng khi ra về...

PG event đóng vai trò rất quan trọng vì họ đại diện cho công ty, nên các bạn PG event sự kiện cần phải được chọn lọc kĩ càng, ngoại hình thật xinh đẹp, chiều cao phải từ 1m68 trở nên, da dẻ đẹp, vóc dáng chuẩn, đặc biệt phải luôn vui vẻ và tươi cười với khách hàng.

PG đứng cạnh xe hơi, tạo sự chú ý, thu hút trong sự kiện

PG xinh đẹp, ngoại hình bắt mắt chính là điểm nhấn cho sự kiện...

Bên cạnh những chiếc xe hơi không thể nào thiếu những người mẫu xinh đẹp...

PG lễ khai trương là rất cần thiết và quan trọng...

Cung cấp PG cắt băng khai trương..

 Cung cấp PG cổ vũ bóng đá

CUNG CẤP PG MOTO SHOW

KẾT NỐI VIỆT chuyên cung cấp pg chương trình motoshow, triển lãm xe hơi, ra mắt các dòng xe mới... cho thuê model đứng cạnh các siêu xe. Khi mỗi mùa triển lẵm motoshow, otoshow lại về, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm những gương mặt PG, model xinh đẹp chuyên nghiệp để cung cấp cho chương trình. Uy tín- Chất lượng là hai yếu tố tạo nên thương hiệu của chúng tôi. CHúng tôi cam kết luôn cung cấp các bạn pg chuyên nghiệp, thân thiện, đẹp, cá tính, biết tạo dáng trước xe và trước ống kính, cao 1m70 trở nên. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các người mẫu mới, khuôn mặt xinh đẹp để phục vụ yêu cầu cao của khách hàng.

PG xinh đẹp đứng cạnh motoshow..

Ngoài vẻ xinh đẹp pg tại triển lãm motoshow phải biết tạo dáng và thu hút ống kính.

CHUYÊN CUNG CẤP- CHO THUÊ PG HÔI CHỢ TRIỂN LÃM.

Vào những mùa hội chợ vietbuild, hay hội chợ triển lãm SECC các năm, hay những mùa hội chợ sách, hội chợ du lịch, hội chợ tết, hội chợ thái lan.... luôn luôn cần số lượng lớn các PG đứng ở những gian hàng, đứng giới thiệu sản phẩm, phát tờ rơi cho khách hàng.

Điều đầu tiên, PG phải có ngoại hình đẹp, có sức hút để khách hàng tham quan hội chợ triển lãm hướng mắt về phía gian hàng của mình, sau đó PG sẽ phát tờ rơi thông tin sản phẩm cho khách hàng và tư vấn cho khách hàng hiểu về các sản phẩm của công ty.

PG không chỉ có ngoại hình đẹp, thân thiện mà cần phải có sức khỏe tốt, vì đa số các hội chợ triển lãm đều làm các ca khá dài, 6 tiếng trở lên. PG có sức khỏe tốt thì mới hoành thành tốt các công việc mà khách hàng đặt ra, khiến cho khách hàng hài lòng về chất lượng làm việc của PG.

KẾT NỐI VIỆT công ty chuyên cho thuê pg hội chợ triển lãm cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, giá cả hợp lý, cạnh trang. Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

PG hội chợ triển lãm SECC, triển lãm hội chợ Vietbuild 2016

PG tại hội chợ triển lãm chính là yếu tố để thu hút khách hàng..

 

CUNG CẤP PG-CHO THUÊ PG SIÊU THỊ

Rất nhiều những công ty, doanh nghiệp sử dụng hình thức marketing trực tiếp hướng đến người tiêu dùng bằng cách lập các booth tại các siêu thị như Big C, Coopmart, Lotte mart, Các siêu thị điện máy....

Đội ngũ PG siêu thị phải luôn nở nụ cười trên môi, tác phong nhanh nhẹn, nhẹ nhàng, khả năng tư vấn tốt, giúp truyền tải thông điệp, ý nghĩa, thông tin của sản phẩm đến cho người tiêu dùng.

Nhiệm vụ của PG siêu thị là gì?

  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ các trương trình khuyến mãi của công ty đến cho khách hàng : VD bột giặt, mỹ phẩm, nước hoa quả, các mặt hàng dụng cụ gia đình...
  • Phát tờ rơi cho khách hàng, mời khách hàng dùng thử những sản phẩm mới, khảo sát ý kiến của khách hàng về sản phẩm hiện tại của họ.
  • Đối với những Gameshow thì PG siêu thị là những công việc như: mời khách hàng vào tham qua và chơi trò chơi, hướng dẫn khách hàng chơi thử, khấy động chương trình....
  • PG siêu thị cần phải có ngoại hình xinh xắn, thái độ làm việc chăm chỉ, luôn nhiệt tình , khả năng tư vấn tốt cho khách hàng, giao tiếp được tiếng anh...

CUNG CẤP PG CHẠY ROADSHOW

Hình thức chạy Roadshow đang rất là thịnh hành hiện nay và được rất nhiều công ty sử dụng.

Trong tổ chức sự kiện, các công ty thường sử dụng hình thức chạy roadshow để quảng bá hình ảnh  sản phẩm của mình, hay quảng bá thương hiệu hay event sắp diễn ra.

PG rất cần thiết trong hoạt động chạy Road show, nếu thiếu PG chạy roadshow chương trình chạy roadshow sẽ tạm ngưng và không thể diễn ra tiếp được.

PG chạy roadshow cần phải được chọn lọc hoàn hảo, PG chạy roadshow phải có ngoại hình tương đối, phải có sức khỏe tốt, có khả năng chạy xe ngoài nắng hàng giờ lền, có kỉ luật, chạy xe theo hàng, đúng lối, đi ngay ngắn..

CUng cấp PG chạy roadshow..

Đội ngũ PG chuyên nghiệp và xinh đẹp luôn tân tâm làm việc.

Liên hệ ngay để được tư vấn : 0975426669
Email : chothuepgsaigon@gmail.com

Người mẫu khác

Tags: