LÀM NGHỀ PG CÓ CẦN ĐẦU TƯ HAY KHÔNG ?

Khi chúng ta tham dự sự kiện, khi tham quan các gian hàng triển lãm, hay đến tham dự sự kiện tại các trung tâm hội nghị. Chúng ta thường bắt gặp rất nhiều hình ảnh của các bóng hồng xinh đẹp, những đóa hoa tươi thắm không thể thiếu ở các sự kiện.

PG giúp cho các sản phẩm có hồn” hơn và thu hút các ánh nhìn từ mọi góc hơn. Một chiếc điện thoại đặt trên kệ với một chiếc điện thoại cầm trên tay của PG xinh đẹp, thử hỏi chiếc điện thoại nào sẽ thu hút được sự chứ ý hơn. Chắc hẳn trong chúng tay ai cũng có câu trả lời.

Vậy, làm PG có dễ hơn và có cần đầu tư hay không ?

 

NGHỀ PG - CẦN ĐẦU TƯ VỀ NGOẠI HÌNH

Ngoại hình là yếu tố không thể thiếu, là tiêu chuẩn đầu tiên để trở thành PG.

Có rất nhiều mức lương khác nhau được trả nếu có ngoại hình đẹp.

Ví dụ :

Cao 1m60, ngoại hình xinh lương 50.000đ / 1 tiếng.

Cao 1m65- 1m68 ngoại hình xinh lương 100.000 đ/ 1 tiếng.

Cao 1m70 trở lên lương 150 ngàn/1 tiếng. …

Vì vậy các bạn PG thường rất đầu tư về ngoại hình bằng cách tập thể dục thường xuyên để có body săn chắc, 3 vòng đầy đặn. Nhiều bạn bị một số khuyết điểm trên khuôn mặt như : cánh mũi hơi to, hay thơi thấp, mặt hơi tròn… thì thường tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để khuôn mặt trở lên hoàn hảo hơn.

Chưa kể làm PG cần đầu tư về makeup, các bạn khi đi làm thường dành ra 30p ở nhà để makeup, các dụng cụ trang điểm đều phải tuyển chọn từ những hãng mỹ phẩm có thương hiệu, để làn da không bị dị ứng hay nổi mẩn đỏ khi tầng xuất trang điểm quá nhiều trong 1 tuần.

NGHỀ PG- CẦN ĐẦU TƯ VỀ NGOẠI NGỮ.

Như các bạn cũng thấy, các công ty, tập đoàn nước ngoài, hay các sự kiện dành cho các vị khác quốc tế tổ chức ở các thành phố lớn rất nhiều. Quy trình tuyển chọn nhân sự cho các sự kiện đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đúng chất lương.

Các nhân sự như : MC , PG… đều phải biết tiếng anh, vì thế các bạn PG ngoài vốn tiếng việt sẵn có thì cũng nên trang bị vốn tiếng anh chon bản thân. Một phần sẽ giúp cho các bạn thuận lợi cho công việc sau này khi không còn làm PG nữa, một phần khác, khi mà PG biết tiếng anh sẽ có lương cao hơn rất nhiều so với các PG bình thường. Chênh lệch hơn 100.000 đ/1 giờ.

Vì vậy ngại gì mà không đầu tư ngay hôm nay phải không nào.

Bài viết khác

Tags: